Trao quà từ thiện đến Gia đình Phật tử huyện Phong Điền.
Cập nhật ngày: 10/26/2020 5:07:30 PM
Chiều ngày 26/10/2020 ( 10/9/Canh Tý), tại NPĐ Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi trao quà đến một số Huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT trên địa bàn huyện.
Tham dự buổi trao quà có Anh Trưởng cấp Dũng Thiện Điều Nguyễn Thắng Nhu, các anh chị thuộc Phân ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế, HTr. Cấp Tấn Nhật Cần Nguyễn Đình Phước, Ủy viên PBGĐPT tỉnh , Trưởng BĐH GĐPT  huyện Phong Điền, các anh chi trong BĐH GĐPT huyện. Về phía Đoàn từ thiện có Htr. Cấp Tín  Nhuận Hoa Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Trưởng PB GĐPT tỉnh Cà Mau và các anh chị trong đoàn.
Phát biểu trước buổi trao quà, HTr. Cấp Tấn Nhật Cần Nguyễn Đình Phước, Ủy viên PBGĐPT tỉnh , Trưởng BĐH GĐPT  huyện Phong Điền đã gửi lời cám ơn đến phái đoàn đã quan tâm đến những hoàn cảnh  của anh chị em trong đợt mưa lũ vưa qua. Chúc các anh chị luôn sức khỏe, bình an để làm trọn ước nguyện chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung trong lúc khó khăn này.
Htr. Cấp Tín  Nhuận Hoa Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Trưởng PB GĐPT tỉnh Cà Mau thay mặt các anh chị trong đoàn gửi lời thăm hỏi đến các anh chị và gia đình, mong các anh chị hoan hỷ nhận món quà nghĩa tình này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đoàn đã trao 50 suất quà mỗi suất quà trị giá 500 000 đồng, gồm một thùng mỳ, áo lạnh, chăn và phong bì  200 000 đồng.
Trước đó, tại hội trường chùa Phước Lâm, cũng đã có buổi trao 450 suất quà đến bà con vùng lũ lụt các xã trong huyện Phong Điền. Mỗi suất quà trị giá 800 000 đồng, gồm gạo, mỳ, áo quần, phong bì tiền mặt.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo Phong Điền
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập